nhap-hang-alibao
THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH TĂNG TỶ GIÁ 13/05/2024
Kể từ 24h00 Thứ Hai ngày 13/05/2024, Alibao điều chỉnh TĂNG tỷ giá dịch vụ Order hộ. Theo đó, tất cả các đơn hàng Order đặt cọc từ 24h00 ngày 13/05/2024sẽ áp dụng theo mức tỷ giá: 1 tệ = 3.650đ. Trân trọng thông báo! BQT ALIBAO

Giới thiệu

Giới thiệu công ty

 Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Alibao là doanh nghiệp tiên phong kinh doanh trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa quốc tế. Chúng tôi nhận đặt hàng hộ và vận chuyển trên các trang thương mại điện tử Taobao, Tmall, 1688, Alibaba, Yahoo.Jp, Amazon.jp của Trung Quốc và Nhật Bản. Được thành lập ngày 20/03/2015, chúng tôi đã và đang trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực order hàng tại Hà Nội  và trên cả nước.

+ Tên đầy đủ: Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Alibao

+ Trụ sở chính : LK23, Khu nhà ở Thương mại Sông Công, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội.

+ Điện thoại: 0899.75.1688. Email: [email protected]

Mục tiêu , tầm nhìn

  Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Alibao  định hướng phát triển trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc và vận chuyển . Trở thành 1 tập đoàn lớn mạnh phát triển bền vững, là lựa chọn số 1 đối với người tiêu dùng cũng như các khách hang nhờ uy tín và khả năng cung cấp các sản phẩm dịch vụ nhanh chóng, chất lượng.

Trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ đổi tiền hai chiều Việt - Trung, tạo cơ hội kết nối việc làm cho lao  động Việt Nam tại Trung Quốc.

Xây dựng công ty thành một tổ chức chuyên nghiệp, tạo dựng công ăn việc làm ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thu nhập cao cho toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty.

Chiến lược kinh doanh

Công ty hướng tới thành công bằng việc cung cấp cho khách hàng  dịch vụ uy tín và chất lượng. Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là động lực quan trọng nhất thúc đẩy sự phát triển của CÔNG TY.

+ Sử dụng những phương thức quảng cáo trung thực nhất để quảng bá hình ảnh và sản phẩm công ty đến với người tiêu dùng, đối tác.

+ Giữ vững và phát huy tốc độ phát triển của công ty về doanh số, thị phần, thị trường, uy tín và trình độ nhân lực.

+ Quan hệ chặt chẽ, gắn bó hai bên cùng có lợi với các đối tác chiến lược, đối tác truyền thống.

+ Tăng cường đào tạo, phát huy tính sáng tạo trong đội ngũ cán bộ công nhân viên nhằm tăng hàm lượng công nghệ, nâng cao hiệu quả công việc.

Đội ngũ nhân viên

  Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Alibao  tự hào có đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt huyết, tận tình và rất có trách nhiệm với khách hàng.Tập thể công ty luôn luôn lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm động lực để làm việc. Luôn luôn đạt hiệu quả cao trong công việc, đóng góp vào sự phát triển lớn mạnh của công ty.

Cam kết khách hàng

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng sự tin tưởng cũng như kỳ vọng từ quý khách hàng.
Copyright © 2016 nhaphang.alibao.vn - Dịch vụ nhập hàng từ các website thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc. Powered By Alibao TQ | Site map.
Gọi điện Chat Zalo