nhap-hang-alibao
THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH TĂNG TỶ GIÁ 13/05/2024
Kể từ 24h00 Thứ Hai ngày 13/05/2024, Alibao điều chỉnh TĂNG tỷ giá dịch vụ Order hộ. Theo đó, tất cả các đơn hàng Order đặt cọc từ 24h00 ngày 13/05/2024sẽ áp dụng theo mức tỷ giá: 1 tệ = 3.650đ. Trân trọng thông báo! BQT ALIBAO

Giải pháp tốt nhất để lấy hàng Trung Quốc tận xưởng

Lấy hàng Trung Quốc tận xưởng là mong muốn của nhiều doanh nghiệp, chủ shop, đại lý, cá nhân bán buôn hàng Trung Quốc. Đây là điều dễ hiểu, bởi lấy hàng Trung Quốc tận xưởng sẽ giúp người mua nhập hàng với giá gốc. Vậy, làm cách nào để lấy hàng Trung Quốc tận xưởng với giá tốt nhất? Sang Trung Quốc lấy hàng có phải là giải pháp tốt nhất hay không? Lấy hàng Trung Quốc tại chợ đầu mối có rẻ hay không? Và tại sao, nhu cầu lấy hàng Trung Quốc ngày càng tăng đáng kể? Những thắc mắc trên sẽ được giải đáp trong khuôn khổ bài viết này.

 

Tại sao nhu cầu lấy hàng Trung Quốc ngày càng tăng?

- Nhu cầu lấy hàng Trung Quốc ngày càng tăng bởi lượng hàng Trung Quốc tiêu thụ lớn trên thị trường Việt Nam. Nhu cầu mua sắm, tiêu dùng hàng Trung Quốc không hề hạ nhiệt. Với những ưu điểm vượt trôi, hàng Trung Quốc có chỗ đứng lâu bền trên thị trường tiêu dùng Việt Nam.

- Hàng Trung Quốc giá rẻ: Đây là điều dễ nhận thấy khi so sánh hàng Trung Quốc so với hàng nội địa hoặc hàng nhập khẩu từ các nước khác trong khu vực và trên thế giới. Với người tiêu dùng, sản phẩm có giá rẻ luôn nằm trong những ưu tiên khi chọn lựa mặt hàng cần mua cho gia đình. Vì vậy, dễ hiểu yếu tố cạnh tranh của hàng Trung Quốc trên thị trường Việt Nam chính là về giá thành sản phẩm.

- Hàng Trung Quốc có mẫu mã đa dạng, phong phú: Dù mặt hàng nào, hàng Trung Quốc cũng đáp ứng về yêu cầu mẫu mã, đa dạng phong phú, có nhiều sự chọn lựa cho người tiêu dùng từ hàng thời trang may mặc, hàng điện tử, hàng gia dụng, nội thất...

- Chất lượng đảm bảo: Không chỉ giá rẻ và đa dạng mẫu mã, hàng Trung Quốc còn được ưa chuộng bởi chất lượng đảm bảo. Một mặt hàng có giá rẻ hơn so với hàng hóa nhập khẩu hay nội địa, trong khi vẫn sử dụng tốt, thời gian sử dụng dài, với người tiêu dùng chẳng còn gì mong muốn hơn thế.

 

Lấy hàng Trung Quốc

 

- Hơn nữa, một ưu điểm vượt trội, đặc biệt ở hàng Trung Quốc đó là khả năng sao chép các thương hiệu lớn. Với những tín đồ thời trang hay công nghệ, hàng Trung Quốc đặc biệt được yêu thích bởi yếu tố này. Bạn có thể tìm thấy mẫu túi xách, giày thể thao hay sản phẩm điện tử y chang với những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Giới bán buôn hàng thời trang đã quen thuộc với cụm từ hàng super fake hay fake 1, fake 2... có chất lượng, mẫu mã gần giống hàng hiệu cao cấp, tùy cấp độ. Những sản phẩm này đã giúp đông đảo người tiêu dùng mong muốn xài được hàng hiệu với chi phí hạn hẹp.

- Tựu trung lại, hàng Trung Quốc làm hài lòng người tiêu dùng Việt Nam. Sức tiêu thụ hàng Trung Quốc lớn, dẫn đến nhiều doanh nghiệp mở rộng bán buôn hàng Trung Quốc hay đơn giản là nhiều cá nhân mở shop online bán hàng Trung Quốc. Nhu cầu tiêu dùng thúc đẩy nhu cầu bán buôn, nhu cầu bán buôn thúc đẩy nhu cầu nhập hàng, lấy hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Lấy hàng Trung Quốc ở các chợ đầu mối có rẻ không?

- Với nhiều người mới bắt đầu bán buôn hàng Trung Quốc, họ sẽ được chỉ dẫn địa điểm đầu tiên để lấy hàng Trung Quốc, đó là các khu chợ đầu mối lớn trong cả nước, hoặc các khu vực chợ cửa khẩu sát biên giới Việt – Trung.

- Tùy khu vực sinh sống, bạn có thể tìm mua hàng Trung Quốc ở các chợ đầu mối, chợ cửa khẩu ở gần nhất. Ở miền Bắc có các chợ như: Chợ Long Biên, chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ Hòa Đình, chợ Móng Cái, chợ Thổ Tang, chợ Tân Thanh...Ở miền Nam có các chợ sau: chợ Bình Điền, chợ Lớn, chợ Bình Tây...Tùy mặt hàng muốn mua, bạn có thể đến các khu chợ trên để lấy hàng Trung Quốc.

- Câu hỏi đặt ra rằng, lấy hàng Trung Quốc ở chợ đầu mối có rẻ hay không? Điều này có thể khẳng định rằng, giá ở chợ đầu mối là giá rẻ nhất so với các khu chợ khác trong cả nước. Tuy nhiên, lấy hàng Trung Quốc từ các chợ đầu mối về bán buôn, bạn nhận được giá sỉ nếu mua nhiều, nhưng đây chắc chắn không phải là giá gốc. Giá hàng hóa đã được người bán cộng các chi phí nhập hàng, chi phí vận chuyển hàng...

- Ưu điểm của hình thức lấy hàng là sự thuận tiện, bạn được tự do lựa chọn mẫu hàng hóa cần mua, kiểm tra chất lượng chất liệu. Song, hạn chế về giá như đã nói ở trên. Hơn nữa, mẫu mã kiểu dáng từ chợ đầu mối không được phong phú, đa dạng. Nhiều mẫu sản phẩm na ná nhau, hiếm hàng độc lạ...

Sang tận nơi lấy hàng Trung Quốc có phải là giải pháp tốt nhất?

- Sang tận Trung Quốc lấy hàng là hình thức mua hàng trực tiếp mà nhiều người đều mong muốn. Như việc đi chợ mua mặt hàng bất kỳ cho gia đình, bạn đến tận nơi mua hàng, tự tay lựa chọn đa dạng mặt hàng muốn mua sẽ luôn mang lại cảm giác phấn khích, hài lòng, vì hàng hóa đó tự tay mình lựa chọn.

- Tuy nhiên, lấy hàng Trung Quốc bằng cách sang tận nơi có phải là giải pháp tốt nhất. Thử phân tích ưu nhược điểm của hình thức này như sau:

- Ưu điểm:

+  Bạn sẽ được tự do lựa chọn mặt hàng cần mua, kiểu dáng, mẫu mã  đa dạng để khách hàng chọn lựa.

+ Giá mua tận nơi nên sẽ rẻ hơn rất nhiều khi mua ở các đại lý chợ đầu mối

+ Nếu có thời gian chọn lựa, bạn có thể tìm mẫu hàng hóa độc lạ, tạo cá tính riêng biệt cho cửa hàng của mình.

- Nhược điểm:

+ Để đi Trung Quốc lấy hàng, bạn cần chuẩn bị khá nhiều khâu thủ tục. Từ giấy tờ như hộ chiếu, visa. Với visa đi Trung Quốc, bạn có thể đăng ký visa du lịch với thời hạn lưu trú là 15 ngày. Hiện nay có nhiều dịch vụ đăng ký làm visa Trung Quốc, bạn nên tìm địa điểm uy tín hoặc đăng ký tại các đại sứ quán Trung Quốc để đảm bảo an toàn.

+ Để đi Trung Quốc lấy hàng, bạn cần chuẩn bị lịch trình cụ thể. Trước đó, cần chủ động book phòng khách sạn, lo chỗ ăn ở, nghỉ ngơi phù hợp. Tìm kiếm địa điểm mua hàng tốt nhất cho mặt hàng cần mua. Tham khảo ý kiến của nhiều người đã đi lấy hàng Trung Quốc để có thêm kinh nghiệm.

+ Chuẩn bị tiền hàng đi lấy hàng Trung Quốc cũng là một khâu rất quan trọng. Để sang tận nơi lấy hàng, bạn cần có vốn, càng nhiều vốn càng tốt. Mức trung bình để nhập hàng thời trang mà nhiều người có kinh nghiệm đưa ra là khoảng 100 triệu đồng. Nếu bạn nhập hàng ít, có số vốn ít thì không nên đi lấy hàng tận nơi. Giá sản phẩm sẽ bao gồm các chi phí nhập hàng, nhập hàng số lượng nhiều để các chi phí chia đều sẽ làm hạ bớt giá sản phẩm.

+ Trở ngại về ngôn ngữ cũng là điều nên lưu ý. Sang Trung Quốc mà không biết tiếng Trung, bạn sẽ khó khăn khi giao dịch với người bán, khó khăn khi tìm kiếm địa điểm mua hàng phù hợp.

+ Lấy hàng Trung Quốc tận nơi, xét cho cùng rất tốn kém, tốn kém thời gian, công sức và tiền bạc. Do đó, đây không phải là giải pháp tốt nhất để lấy hàng Trung Quốc với đại đa số các chủ shop bán buôn hàng Trung Quốc.

Lấy hàng Trung Quốc từ các trang thương mại điện tử như thế nào?

- Trung Quốc có các trang thương mại điện tử khổng lồ như Taobao, 1688, Tmall, Aliexpress...bạn có thể truy cập vào các trang và tìm mua sản phẩm ở đây. Lấy hàng Trung Quốc từ các trang thương mại điện tử là cách thức mới mẻ, hiện đại, phù hợp với xu thế ngày nay.

 

Áo khoác Quảng Châu

 

- Ưu điểm: Bạn có thể tự do lựa chọn hàng hóa. Tại các trang web, giá hàng bán ra là giá tận xưởng, do vậy, bạn không cần lo lắng về khâu giá cả. Hàng hóa vô cùng phong phú, đa dạng, đảm bảo về số lượng lẫn chất lượng.

- Nhược điểm: Nếu tự mua hàng ở trang thương mại điện tử Trung Quốc, bạn phải đối mặt khá nhiều rủi ro khi chưa có kinh nghiệm. Rủi ro đầu tiên đến từ việc tìm shop hàng để order, làm sao biết shop nào uy tín, shop nào bán hàng chất lượng khi có quá nhiều địa chỉ đăng ký bán hàng ở đây. Ngoài ra, khâu thanh toán chứa rủi ro nhiều nhất. Bắt buộc bạn phải có tài khoản thanh toán quốc tế để thanh toán tiền hàng hoặc tài khoản ngân hàng nội địa Trung Quốc. Một số trang yêu cầu địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc, nếu muốn chuyển hàng về Việt Nam, bạn sẽ phải chịu chi phí khá cao.

 

Giải pháp lấy hàng Trung Quốc tốt nhất là thông qua dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc

- Thông qua các dịch vụ mua hộ, bạn sẽ được hỗ trợ tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ ở tận xưởng Trung Quốc. Hỗ trợ mua hàng, chuyển hàng an toàn. Đây được xem là giải pháp an toàn nhất, nhiều ưu điểm nhất trong giai đoạn hiện nay.

- Ưu điểm: Bạn sẽ được hỗ trợ lấy hàng Trung Quốc từ a đến z mà không cần phải bỏ ra công sức, thời gian. Bên mua hộ sẽ hỗ trợ tìm nguồn hàng, order hàng và chuyển hàng về Việt Nam, sau đó giao hàng tận nơi.

- Hạn chế: Đây không phải hạn chế chung nhưng là điều khách hàng cần lưu tâm, đó là lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng uy tín, chuyên nghiệp. Cần cẩn trọng, tìm hiểu kỹ dịch vụ để việc lấy hàng Trung Quốc diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp, hàng mua giá rẻ, chuyển về an toàn.

Quý khách có thể tham khảo dịch vụ hỗ trợ lấy hàng Trung Quốc tận xưởng tại công ty Alibao.vn chúng tôi.

Alibao.vn hỗ trợ lấy hàng Trung Quốc tận xưởng uy tín, chuyên nghiệp

- Alibao.vn hoạt động trong lĩnh vực mua hộ và vận chuyển hàng Trung Quốc hơn 10 năm qua. Với những kinh nghiệm và thái độ phục vụ khách hàng tận tâm, quý khách có thể chọn chúng tôi để được hỗ trợ lấy hàng  hàng Trung Quốc giá sỉ.

- Alibao.vn hỗ trợ khách tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ: Với nhiều năm trong lĩnh vực mua hộ hàng Trung Quốc, nhân viên chúng tôi nắm được thị trường hàng Trung Quốc. Tùy mặt hàng quý khách cần mua, nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tìm nguồn hàng giá rẻ, giá sỉ tận xưởng, mẫu mã đẹp, chất lượng. Gợi ý các shop uy tín, đảm bảo để khách yên tâm mua hàng.

- Hỗ trợ thông dịch và thương lượng giá gốc: Nhân viên Alibao.vn thông thạo tiếng Trung, hỗ trợ thông dịch các thông tin cho khách mua hàng. Khi khách hàng tìm được nguồn hàng Trung Quốc ưng ý, nhân viên chúng tôi sẽ trao đổi với người bán để khách hàng có được giá gốc, giá tận xưởng.

- Cam kết chuyển hàng an toàn: Alibao.vn cam kết chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn. Đặc biệt, gói bảo hiểm sẽ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao hàng hóa cho chúng tôi. Nếu có bảo hiểm, khi xảy ra sai sót, quý khách được đền bù toàn bộ giá trị đơn hàng. Phí bảo hiểm chỉ 5% giá trị đơn hàng.

- Nhận hàng thuận tiện: Hàng hóa về đến Việt Nam, quý khách có thể đến trực tiếp các kho hàng của Alibao.vn ở Hà Nội để trực tiếp nhận hàng hoặc giao dịch, kiểm tra đơn hàng. Trường hợp quý khách muốn nhận hàng tận nơi, hãy cung cấp địa chỉ chính xác để nhân viên chúng tôi giao hàng tận nhà.

 

Order hàng Trung Quốc giá sỉ

 

Những lưu ý khi lấy hàng Trung Quốc

- Tìm nguồn hàng ở những trang web phổ biến: Quý khách chỉ nên mua hàng ở những trang web phổ biến như Taobao, 1688, Tmall, Alibaba, Aliexpress. Đây là những sàn giao dịch thương mại điện tử có đăng ký, thông tin người bán được kiểm nghiệm, sản phẩm được thông qua.

- Chọn nguồn hàng tại các shop uy tín: Khi lấy hàng Trung Quốc online, bên cạnh các thông tin về sản phẩm, những đánh giá của khách hàng về sản phẩm và người bán đều hiển thị. Mức độ uy tín của người bán được đánh giá công khai minh bạch thông qua số đơn hàng thành công hay lượt chấm điểm cao. Nếu khách hàng cảm thấy e ngại chần chừ trước thông tin của người bán, nhân viên Alibao.vn sẽ hỗ trợ xác nhận, kiểm tra độ uy tín của cửa hàng.

- Tham khảo giá trước khi mua: Với mỗi mẫu sản phẩm, tùy chính sách và điều kiện mà các shop sẽ bán với giá khác nhau. Do đó, trước khi mua, quý khách nên tham khảo mức giá tốt nhất.

Để lấy hàng Trung Quốc đơn giản và tối ưu, khách hàng chỉ cần gửi link cần mua qua page cho nhân viên Alibao.vn  sẽ xác nhận đơn hàng và báo giá. Khách hàng đặt cọc tiền hàng và chỉ việc đợi để nhận hàng tại nhà. Các khâu còn lại đều do chúng tôi hỗ trợ. Lấy hàng Trung Quốc thông qua Alibao.vn giúp khách hàng nhập hàng giá rẻ, an toàn và đảm bảo.

Liên hệ: 0961.669995 , 0911751688

Copyright © 2016 nhaphang.alibao.vn - Dịch vụ nhập hàng từ các website thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc. Powered By Alibao TQ | Site map.
Gọi điện Chat Zalo